3 gợi ý để có một phòng khách nhà ống khoa học và đẹp mắt

Thảo luận trong 'Trang Trí Nội - Ngoại Thất'

 1. hrBosco

  hrBosco Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có được một không gian phòng khách nhà ống khoa học và đẹp mắt, khắc phục đi những nhược điểm mà nhà ống mang lại, giúp bạn có một không gian sống ưng ý nhất.

  1. Tạo tâm điểm chính cho không gian

  Để có thể tập trung sự chú ý của mọi người mà quên đi những khuyết điểm của căn phòng, vì vậy trước khi bố trí nội thất cho phòng khách nhà ống bạn nên xác định chính xác tiêu điểm chính của không gian.

  [​IMG]

  Bạn có thể bố trí ở tâm điểm chính của không gian một bộ bàn ghế, hai bên là khu vực đọc sách báo với giá sách. Tuy nhiên, bạn nên biến tấu theo từng trường hợp cụ thể của từng không gian và sở thích cá nhân.

  Khi tạo tâm điểm chính cho không gian phòng khách nhà ống bạn cũng phải tuân thủ nguyên tắc là đặt ở trung tâm của bức tường dài nhất căn phòng. Đối với các bức tường hẹp thì bạn không nên lấy tâm điểm bởi nó sẽ khiến cho căn phòng trở nên dài hơn.

  [​IMG]

  2. Chia không gian theo chức năng sử dụng

  Với những không gian phòng khách nhà ống có chiều dài quá lớn nhưng hẹp thì nên chia nhỏ thành các không gian chức năng khác nhau. Chẳng hạn, trong một mặt bằng không gian bạn có thể chia nhỏ thành các khu vực: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn.

  [​IMG]

  Đối với những thiết kế mà phòng khách nhà liên thông với phòng bếp thì không nên sử dụng các bức tường kiến cố làm vách ngăn. Trong trường hợp này thì nên sử dụng vách ngăn linh động có thể là bức bình phong, đồ nội thất… sẽ tạo sự lưu thông khí tốt hơn trong nhà.

  [​IMG]

  3. Sử dụng nội thất gọn nhẹ

  Với kiểu phòng khách nhà ống hiện đại thì bạn chỉ nên chọn các đồ nội thất nhỏ gọn và đơn giản, không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng. Hơn nữa việc sử dụng các đồ nội thất có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh mảnh sẽ mang lại hiểu quả thẩm mỹ hơn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nội thất đa năng, đây được xem là một trong các giải pháp tối ưu, giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích không gian của căn phòng. Các nội thất đa năng sẽ giúp bạn có được một không gian sống trở nên thoáng đãng, sạch sẽ và tiện lợi hơn.


  Những gợi ý để thiết kế nội thất nhà ống của BoscoHome hi vọng giúp bạn có được những ý tưởng mới cho không gian sống của mình. BoscoHome là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhà thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một không gian ưng ý nhất.


  Liên hệ BoscoHome để được tư vấn tốt nhất về Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống: 0909 976 255
   

Chia sẻ trang này