580 triệu đồng cho phiên bản Triton 4x2 MT

Thảo luận trong 'Ô Tô Và Phụ Kiện'

 1. trungquang25

  trungquang25 Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  Sales phim cách nhiệt SolarFree
  Nhìn xe, bán tải Triton 2015 thế hệ mới sẽ giống xe con hơn", ông Principe cho biết. Hãng Mitsubishi mềm mại thiết kế của Triton thế hệ mới cạnh tranh trực tiếp những đối thủ nặng ký Ford Ranger 2015 và Navara Np300 2015 vừa ra mắt tại Thái Lan thời gian gần đây.

  Thoải mái HÀNH TRÌNH: Thiết kế J-line độc đáo tạo bước đột phá về không gian , giúp Triton trở nên mẫu xe bán tải sở hữu khoang hành khách rộng rãi đi hàng đầu phân khúc. Ghế sau nghiêng thoải mãi cũng bởi thế được nới rộng đến mức đưa lại hiệu quả tốt nhất , tự tin tuyên bố thập toàn phương châm tận hưởng niềm vui tài xế ( Joy ) cùng thiết kế J-line.

  PHONG ĐỘ CỦA THỦ LĨNH: Thiết kế đương đại với những đường nét Dữ dội , oai phong của Triton tự tin tuyên bố phong độ của thủ lĩnh , chắc chắn hơn với mọi trải nghiệm.

  THÁCH THỨC MỌI CUNG ĐƯỜNG: giúp giảm tối đa bề dài cơ sở , mang lại khả năng vận hành linh hoạt đến bất ngờ. Năng động trong thành thị , dữ dội và vững vàng trên mọi địa hình , Triton những trải nghiệm phấn khích và thích hơn bao giờ hết ( Jaw-dropping Performance ).

  NGƯỜI VỆ SĨ CỨNG RẮN: Với xác thực cao nhất 5-sao trong các thử nghiệm va chạm của tổ chức ANCAP-Úc , Mitsubishi Triton 2015 tương xứng là người vệ sĩ trên mọi cung đường , đảm bảo cho bạn và gia đình những chuyến hành trình “Đi đến nơi , về đến chốn”.

  PHONG ĐỘ THỦ LĨNH: Được thiết kế tiện nghi và những đường nét Dữ dội , oai phong của bán tải Triton tự tin tuyên bố phong độ của người cầm đầu , chắc chắn mọn cung đường.

  [​IMG]
  Nắp thùng Triton 2015 mẫu SM1 , mở được 90 độ.

  -Xe Mitsubishi Triton 4X2 AT : 615 triệu VNĐ
  ( Giá trên bao gồm cả VAT )

  -Triton 4X4 MT : 690000.000 đồng
  ( đã bao gồm cả VAT )

  -Mitsubishi Triton 4x4 AT : 775 triệu VND
  ( đã bao gồm cả VAT )

  - Triton 4x2 MT giá 580 triệu đồng
  ( Giá trên đã có VAT )
   

Chia sẻ trang này