Áo thun có họa tiết sâu sắc

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam'

 1. nguyenquyhuong

  nguyenquyhuong Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Cái nhìn sâu sắc bởi Mathiole là lựa chọn của tôi cho áo thun tốt nhất của tuần. Tôi thích khái niệm siêu thực, mà biến đổi đầu vào một kỳ lạ, lớp nơi đóng gói với ánh sáng. Các bóng đèn trong trung tâm này thu hút một loạt các loài côn trùng, cánh mỏng và flitting khi họ phản ánh lại độ sáng. Ngoài ra còn có một cái gì đó thực sự đáng yêu về các sắc thái màu trắng sữa của mực và cách họ dần dần vào màu áo. Điều đó nói rằng, một vài sự lựa chọn giải phẫu làm cho tôi đặt câu hỏi về nghệ thuật một bit- miệng không cảm thấy trung trên cằm, và quả táo của má xuất hiện để nghỉ ngơi thực sự thấp trên khuôn mặt. Có thể đó là một thủ thuật của ánh sáng ? ( xem thêm : áo gia đình )

  [​IMG]

  Big Chew bởi Aneeshvini đạp một số lãnh thổ rất quen thuộc, cho thấy một con chó trong tìm kiếm của xương thực sự tuyệt vời và cố gắng để có được nó từ một bộ xương khủng long. Chắc chắn không phải là một trò đùa mới, nhưng thường là khi tôi nhìn thấy nó thực hiện loài khủng long không hề biết về những nỗ lực của con chó và một phần của sự hài hước đến từ cách nhìn thấy không hiệu quả con chó. Điều này đầu thiết kế theo một hướng hơi khác nhau, làm cho cấu trúc roi T-Rex của xung quanh để xem những gì con chó đang làm gì, miệng mở ra trong một tiếng gầm nguyên thủy và các mối đe dọa trả thù lờ mờ. Vì vậy, tôi làm như thế có ít nhất một số điểm khác biệt giữa tác phẩm này và những gì tôi đã nhìn thấy trước đây, mặc dù phong cách nghệ thuật thực tế hơn không làm cho tôi cười khá nhiều như một cách điệu hơn, áo hoạt hình có thể có. ( xem thêm : áo thun giá rẻ )

  [​IMG]

  Bộ Silly Portal bởi Marco Pedrazzoli cảm thấy kỳ quặc hẹn giờ, tới khi nó bảy năm sau khi game được phát hành và tham khảo một cái gì đó thậm chí còn lớn hơn. Tại thời điểm này, không phải tất cả mọi người không ai muốn một chiếc áo sơ mi đơn giản Portal đã có một? Ý tôi là, tôi đoán đây là trò đùa về tính chất lặp đi lặp lại của một đi bộ ngớ ngẩn, nhưng nó không thực sự đến với nhau cho tôi. Có lẽ các tài liệu tham khảo sẽ hạ cánh tốt hơn nếu có được tích hợp nhiều hơn, với khung đi toting một khẩu súng portal thay vì chiếc cặp. Nhưng như-là, họ chỉ không cảm thấy đúng với nhau.

  Nguồn : http://wow123.com.vn/ao-thun-co-hoa-tiet-sau-sac/a1293586.html
   

Chia sẻ trang này