Áo thun mang vẻ đẹp của thiên nhiên

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam'

 1. nguyenquyhuong

  nguyenquyhuong Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Cái tên "WeLoveFine" vừa công bố những người chiến thắng của họ The Last of Us cuộc thi. Trước khi tôi nhận được để đánh giá, tôi nên làm một cái gì đó rất clear- Tôi đã không bao giờ chơi trò chơi này! Kể từ khi tôi nhìn vào tài liệu này từ một góc độ người ngoài, mà có thể có nghĩa là mất của tôi về nghệ thuật không nhất thiết phải hình vuông với các sự kiện của trò chơi hoặc những ý kiến của người hâm mộ của trò chơi. (xem thêm:áo gia đình)

  Và bây giờ, trên để hai áo sơ mi chiến thắng mà đứng ra với tôi nhiều nhất .

  [​IMG][​IMG]

  Chịu đựng bởi Brandon Meier đã mang về giải thưởng Grand, và đó là một sự lựa chọn thú vị bởi vì nó không phải là một tôi đã xác định là The Last of Us thiết kế ở cái nhìn đầu tiên. Thật lòng, tôi khá chắc chắn rằng nếu tôi thấy hiện nay của bối cảnh tôi sẽ nghĩ đó là một tham chiếu đến The Hunger Games. Đó không nhất thiết phải là một thiết kế xấu thing- cộng hưởng với nhiều fanbases tăng đối tượng mua có thể của họ. Đáng tiếc là trong trường hợp này, tên thực tế của trò chơi được giấu đi bên cạnh chịu đựng chữ. Đối với tôi đó là một sai lầm lớn vì nó limitin bây giờ mọi người ai thích thiết kế nhưng đã không chơi các trò chơi sẽ không mua nó, và không phải những người sẽ tránh logo. Cắt bỏ danh hiệu đó đã có thể làm điều này một mặc hơn và cho nhiều người hơn.

  Joel & Ellie bởi Catherine Unger là thiết kế yêu thích của tôi để in trong nhóm này. Màu cam đỏ và tươi sáng đứng ra cho tôi, cũng như các phong cách độc đáo chảy. Có điều gì đó thực sự thú vị với tôi về hiển thị ký tự của trò chơi trong khi điều này phát nổ vẽ màu đen, trắng và xám nấm và chi phối sự chú ý trong màu sắc rực rỡ. Nó đọc như là lạ và đẹp, nhưng cũng nguy hiểm. Và hơn bất kỳ chiếc áo khác trong nhóm này, đây là một trong những điều đó khiến tôi muốn thử chơi trò chơi này. (xem thêm:áo thun giá rẻ)

  [​IMG]

  Sẵn sàng để Take Off bởi Nana Dalla Porta là yêu thích in Threadless tôi trong tuần này bởi vì đó là một khái niệm tuyệt vời như vậy. Một cách nó lấy cho tôi là trong cách chơi với sizes- thu hẹp lại các con số của con người xuống quá nhỏ làm cho bạn tưởng tượng thế giới theo một cách hoàn toàn mới, với các đối tượng bình thường đột nhiên dường như người ngoài hành tinh. Ngoài ra còn có sự hấp dẫn của con người và động vật làm việc cùng nhau, và cách mà những số liệu chuẩn bị để đi xe cảm thấy con chim của họ với tôi như một mất tự nhiên hơn về những con rồng trong một câu chuyện tưởng tượng. Màu sắc nhẹ nhàng và dòng chính xác làm cho mọi thứ cảm thấy an toàn và vui vẻ, và tư thế tưng bừng các phi hành trung lưu giúp nó cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu tuyệt vời là về để bắt đầu.

  [​IMG]

  Nguồn: http://wow123.com.vn/ao-thun-mang-ve-dep-cua-thien-nhien/a1287983.html
   
  PhongLan Phancafechieu thích bài này.

Chia sẻ trang này