Cảm nhận độ hầm hố trên maaux toyota hilux tại bình dương

Thảo luận trong 'Ô Tô Và Phụ Kiện'

 1. ngocvinh

  ngocvinh New Member Dofollow

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Toyota binh duong đã chính thức giới thiệu tại Châu Âu, phiên bản thứ tám của Hilux. Như đã đưa tin, xe Toyota Hilux 2016 được trang bị hai động cơ xăng diesel mới cho 2016: 2.4 lít bốn xi-lanh turbo diesel lên đến 400Nm mô-men xoắn, và 2.8 lít bốn xi-lanh turbo diesel lên đến 450Nm mô-men xoắn.
  Hơn nữa, Công ty sẽ cung ứng hai tùy chọn xăng: A 2.7 lít bốn xi-lanh và V6 4.0L xăng. Các động cơ này sẽ được phối hợp với một hộp số sàn hoặc tự động sáu cấp. Việc truyền dẫn là loại thế hệ mới làm cho việc điều chỉnh tốc độ động cơ và truyền trong các sàn giao dịch để loại bỏ nhảy, trở thành hoạt động mượt mà hơn.
  [​IMG]
  Mazda binh duong voi pt50 khac Hilux 2016 đi kèm với sức mạnh động cơ lớn hơn. Toyota nói rằng tải trọng tối đa tăng lên đến 2,5-tấn đến 3,5 tấn trong phiên bản cab đôi, trong khi năng lực chuyên chở hàng hóa tăng lên đến 1.240 kg.
  Vơi các cấu trúc hoàn toàn mới và vững chắc hơn so với phiên bản cũ. Hệ thống treo trước thông qua một thiết kế xương đòn kép với thanh ổn định, kết quả gói mạnh mẽ hơn với tốt hơn khả năng địa hình, ít di chuyển và cải thiện sự êm ái khi vận hành. Hệ thống này điều chỉnh hệ thống treo cho các mô hình của Úc sẽ được sử dụng trong các sản phẩm được bán ở Nam Phi, Nga và Nam Mỹ.
  [​IMG]
  Hãng xe cho biết phiên bản thứ tám là êm ái và tinh tế hơn - tính năng mà sẽ làm thỏa mãn các người tiêu dùng
  Mẫu xe Hilux 2016 là dài hơn 7 cm, rộng hơn 2 cm và có một roofline thấp hơn so với các mẫu mã mà nó thay thế.
  Không gian trong xe có khoảng không lớn hơn mang nhiều chỗ hơn cho hành khách.
  Đối với an toàn với, mẫu xe dự kiến được năm sao NCAP nhờ kiểm soát ổn định và kiểm soát lực kéo, bắt đầu trợ lý đoạn đường như là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

  Kia binh duong với hệ thống Traction tại Úc, Hilux 2016 trang bị trong 3 mô hình khác nhau, kết quả của việc kết hợp các mô hình với 2 loại truyền động 4x2 và 4x4 ba loại cabin (duy nhất, thêm và đôi) và ba cấp độ trim (workmate, SR và SR5 ).
  Tất cả các sản phẩm có capo lớn, hệ thống chiếu sáng tùy chọn cho hỗn hợp sử dụng đèn LED ban ngày.
   

Chia sẻ trang này