Đi thăm các trung tâm văn hóa và viện bảo tàng Úc

Thảo luận trong 'Khách Sạn - Dịch Vụ Lưu Trú'

 1. cuatudong

  cuatudong Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trung tâm văn hóa và Viện Bảo Tàng

  Khám phá các nền văn hóa của các cộng đồng thổ dân Tây Victoria Tại Trung tâm Văn hóa Brambuk thổ dân ở Công viên quốc gia Grampians. Thưởng thức nhiều loại thức ăn bụi, múa, sơn và học hỏi để ném boomerang.

  Các Quinkan và Trung tâm văn hóa tại khu vực Laura về Cape York giải thích nghệ thuật trên đá ngoạn mục của khu vực. Nước Quinkan nổi tiếng với gã khổng lồ “tinh thần” con số của nó được gọi là Quinkans.

  Khám phá các đảo Torres Strait ‘văn hóa phong phú và di sản độc đáo tại Trung tâm Văn hóa Gab Titui trên đảo thứ năm. Đây là nơi lưu giữ công khai đầu tiên cho các đồ tạo tác lịch sử Islander và màn hình của nghệ thuật truyền thống và hiện đại rèn nên một mối liên hệ giữa văn hóa truyền thống và xã eo biển Torres đương đại.

  Trong Dandiiri Maiwar, các thổ dân và dân đảo Torres Strait Văn hóa Trung tâm tại Bảo tàng Queensland, bạn có thể tìm hiểu về nền văn hóa bản địa phân biệt hai Queensland: những người thổ dân và dân đảo Torres Strait.

  Trung tâm văn hóa của thổ dân Dreamtime ở Rockhampton là một trong những lập các trung tâm văn hóa của thổ dân lâu đời nhất ở Úc. Trải rộng trên 12 ha với cây bản địa rộng lớn và cây nó có Torres Strait Village và một loạt các màn hình và các hoạt động tương tác trưng bày nhiều khía cạnh của nền văn hóa bản địa.

  Đạt được cái nhìn sâu sắc vào bản địa Australia thông qua The Memorial của thổ dân tại Phòng trưng bày Quốc gia Úc và ở The First Úc Gallery tại Bảo tàng Quốc gia, cả ở Canberra.

  Trong Devonport, Tasmania, Trung tâm Văn hóa Thổ dân Tiagarra và Bảo tàng là một trung tâm giải thích việc cung cấp một sự thấu hiểu về văn hóa lịch sử và ngày nay và nghệ thuật của thổ dân Tasmania.

  Trung tâm nằm trên Mersey Bluff, một địa điểm thiêng liêng của thổ dân truyền thống trên sông Mersey. Nó là một trong số ít các trang web Tasmanian nơi chạm khắc đá của thổ dân cổ xưa, (hoặc bức tranh khắc đá) vẫn được bảo quản tốt.

  Quý vị và các bạn muốn nhập cảnh vào nước Úc hãy liên hệ với Phòng Visa PM để được hỗ trợ.

  Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 090 678 63 44

  Website: dichvuvisapm.net
   

Chia sẻ trang này