Đừng quên ăn bún sứa khi đi du lịch nha trang từ a đến z

Thảo luận trong 'Tour Du Lịch'

  1. phamnga25

    phamnga25 Thành viên Nofollow

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Một tô bún sứa vừa ngon vừa thơm là chọn lựa số một cho những khách du lịch khi tới Nha Trang trongtour nha trang này. Ăn bún sứa để khám phá một phần cái hồn ẩm thực nơi đây .Một món quà của người dân nơi đây dành cho những vị khách đặc biệt khi tới Nha Trang.
    [​IMG]
    Xem thêm : du lịch nha trang 2 người ,du lịch nha trang 4 ngày 3 đêm,du lịch nha trang 5 ngày 4 đêm du lịch nha trang an gi,du lịch nha trang bình ba
    Đừng quên ăn bún sứa khi đi du lịch nha trang từ a đến z
    .Thêm một món ngon mà du khách trong tour du lịch nha trang nên tu sửa vào danh sách “Những món ăn ngon nên thưởng thức khi đi tour Nha Trang giá rẻ ” , đó là bún sứa.
    có thể nói rằng , bún sứa đúng là đặc sản chính tông Nha Trang. Một bát bún sứa với nước dùng trong vắt , ngọt lừ được ninh từ cá liệt với những miếng sứa trắng đục , dày và giòn ăn cùng hành tươi , ớt và chả cá luộc húng láng sẽ khiến du khách không bao giờ quên được vị ngọt thanh , mát lạnh , không tanh và đượm đà mà bát bún sứa Nha Trang.
    Nước ăn kèm với bún sứa không phải chi những bát bún thông thường mà được nấu từ xương ống , thịt mà từ cá biển... Trong đó có cá liệt - loại cá nhỏ , không xương , khiến nước dùng trở thành thơm và ngọt.
    Ngoài những vật liệu căn bản cần có , tô bún sứa còn bao gồm chả cá được làm từ các loại thuỷ sản ngon nổi danh như cá nhồng , cá thu... Những loại cá này được lọc xương để lấy phần thịt cá rồi quết nhuyễn và nặn thành từng viên nhỏ thành chả cá , đem vào chõ hấp cho giữ nguyên mùi vị ngọt tự nhiên của cá.
    [​IMG]
    tour du lịch nha trang giá rẻNói bún sứa thắm thiết hương vị biển bởi hồ hết nguyên liệu dùng để trở biến và độ mặn , ngọt của món ăn đều do các loài thuỷ sản , ngăn lại trong một giới hạn khăng khăng dùng nhiều gia vị. Nước lèo của bún sứa trong vắt , không mỡ , béo và có mùi vị thanh ngọt , rất phù hợp khi ăn trời nóng.
    Khi thưởng thức , chỉ cần lấy bún đã trụng ( chần ) nước sôi cho vào bát , thêm những miếng sứa trong , giòn lên trên , cùng vài viên chả cá , chan nước dùng nóng hổi , điểm thêm vài cọng giá đỗ , rau ăn sống tươi xanh

    Thực khách trong tour du lịch nha trang sẽ cảm nhận những miếng sứa ngọt , giòn , và mát quyện lẫn vị đằm thắm của chả cá thu , cá nhồng lẫn trong thứ nước lèo ngọt thanh. Ăn hết tô bún thấy mồ hôi toát ra , thân hình nhẹ nhàng , thảnh thơi như xua tan đi cái nóng mùa hè.
     

Chia sẻ trang này