Giá xe Toyota Fortuner G máy dầu số sàn tại Tphcm

Thảo luận trong 'Ô Tô Và Phụ Kiện'

 1. ngocvinh

  ngocvinh New Member Dofollow

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Toyota đã chuẩn bị tiềm lực cho sự xuất hiện thế hệ mới của phiên bản SUV Fortuner máy dầu và thông tin giá xe Toyota Fortuner G máy dầu số sàn bao nhiêu khi đến Thái Lan. Theo kế hoạch trong thời gian tới, Fortuner máy dầu mới này sẽ tới tay các thượng đế theo kế hoạch giao hàng của nhà máy Toyota.
  [​IMG]
  Theo nghiên cứu của chúng tôi, liên lạc với một số showroom Toyota và thấy rằng sản phẩm máy dầu của Fortuner bán được nhiều nhất, chiếm khoảng 80% . Hiện nay, giá công bố của nó với hộp số tự động là 63,700$. Các phiên bản số sàn là $ 56.990.
  Các đại lý tại Thái lan cho biết rằng họ đang đề xuất một chiến dịch giảm giá bán phiên bản Fortuner máy dầu số sàn. Theo tin tức đến từ các trang web của hãng xe trong chiến dịch này, tổng chiết khấu sẽ đạt $ 4,800. Các đại lý khác hứa hẹn để giá ưu đãi cho các khách hàng sử dụng như đầu tiên - trong một số trường hợp, tiền thưởng có thể đạt thêm 2.000 $. Hãng xe cho biết không có khuyến mãi giảm giá chính thức cho Fortuner máy dầu nhưng tiện ích này là tự do đưa ra mô hình riêng của đại lý về chính sách bán.
  [​IMG]
  Thế hệ thứ mười của Toyota Fortuner sẽ có hai lựa chọn động cơ. Một là 2.5, giống như các mô hình hiện tại tạo ra 160 mã lực, và một động cơ 3.0 tạo ra công suất 173 mã lực. Fortuner mới đã được bán tại một số thị trường như Ấn Độ - nơi đã đã tạo nên kỉ luật doanh số cho dòng xe này. Thái Lan là thế hệ mới xuất hiện trong trong thời gian tới với những thử nghiệm đã được lưu hành ở đất nước này.
   

Chia sẻ trang này