Giới thiệu văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

Thảo luận trong 'Sản Phẩm Khác'

 1. vinaseo

  vinaseo VIP Dofollow

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Nghề luật sư giỏi ở Việt Nam là một nghề luật, trong đó các luật sư bằng kiến thức pháp luật của mình, độc lập thực hiện các hoạt động trong phạm vi hành nghề theo quy định của pháp luật và quy chế trách nhiệm nghề nghiệp, nhằm mục đích phụng sự công lý, góp phần bảo vệ pháp chế và xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam.

  Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển, Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội ra đời và sau nhiều năm hoạt động, Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội thuộc Đoàn Luật Sư Hà Nội, là một trong những hãng luật uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng và tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

  [​IMG]
  Ngay từ những ngày đầu thành lập, Van phong luat su so 5 Ha Noi nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm:

  “Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi”

  Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội có đội ngũ luật sư, chuyên viên ngoài các phẩm chất chung là Chân, Thiện, Mỹ họ còn là các luật sư, chuyên viên có khối óc thông minh, tấm lòng trong sáng, dũng cảm, biết lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm cơ sở hoạt động để xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội.

  Chính vì vậy, Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

  Sự quan tâm của Quý khách hàng đến Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

  Văn Phòng TP.HCM

  Địa Chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao Q.1, TP.HCM

  Phone: (08) 3500 1983

  Fax: (08) 2220 2325

  Email: info@vanphongluatsu5.com

  Trụ Sở Hà Nội

  Địa Chỉ: Nhà A2, ngõ 30 phố Trần Quang Diệu, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

  Phone: (04) 3537 7398

  Fax: (04) 3537 7398

  Email: luatsu5@gmail.com
   

Chia sẻ trang này