Học 3d max kiến trúc và thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Sản Phẩm Khác'

 1. AWEedu

  AWEedu New Member Dofollow

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học thiết kế nội thất là một ngành nghề mới rất được nhiều người yêu thích, nó có tính sáng tạo và thể hiện được cá tính của người thiết kế, khóa học thiết kế nội thất AWE giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng tương đương với người đi làm nội thất kinh nghiệm từ 1 – 2 năm. Khóa học phù hợp với ngay cả những ai chưa có kiến thức và kỹ năng nào liên quan đến ngành này, quả là một thông tin hữu ích cho những ai đang muốn theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế nội thất dù chưa qua trường lớp nào.

  Khóa học mang đến một phương pháp đào tạo không giống như trong trường đại học, phương pháp của AWE là thực hành, học cùng với những nhà thiết kế nội thất lừng danh có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất và kiến trúc hàng chục năm kinh nghiệm. Quả thực khi học mà được những người đi trước hướng dẫn thì không có gì hơn nữa. Những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ người học nhanh chóng tiếp thu được những cái cần thiết nhất mà không phải tốn nhiều thời gian học hỏi thực tế mà cũng có thể có được. Do đó, phương pháp đào tạo thực hành và trực quan là cách tốt nhất đưa bạn tới thành công nhanh nhất.

  Khóa học thiết kế nội thất đi từ cơ bản tới nâng cao, trước tiên bạn cần học 3d max là một trong những công cụ quan trọng để thiết kế nên sản phẩm nội thất hoàn chỉnh, 3dsmax được nhiều người sử dụng và ứng dụng nó trong kiến trúc và nội thất tạo ra những bản vẽ có chất lượng từ màu sắc, ánh sáng, vật liệu đều rất chân thực và thẩm mỹ. Người nào học tốt công cụ này cũng đã nắm trong tay 50% sự thành công trong nghề thiết kế nội thất. Ngoài 3dsmax trong phần học phần mềm AWE còn đào tạo các bạn những phần mềm bổ trợ cho 3dsmax trong đó quan trọng nhất là Vray, đây là một Plugin không thể thiếu trong quá trình Render các sản phẩm sau cùng, cho chất lượng hiển thị tốt nhất và chân thật tới hoàn mỹ.

  Các chương trình bổ sung kiến thức về mỹ thuật và kỹ thuật cũng được AWE lồng ghép một cách khéo léo, giúp người học sau khóa học có thể nắm bắt rõ những việc mình cần làm, và có một nền tảng kiến thức tổng hợp. Ngoài những kỹ năng thiết kế còn có khả năng tư vấn và thuyết phục khách hàng.

  AWE cam kết sẽ luôn hỗ trợ học viên mỗi khi học viên cần những thông tin về khóa học, việc làm, nội dung khóa học… các bạn chỉ cần liên hệ qua hotline: 0932 662 186 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của Trung tâm duy nhất tại: số 3/73 Hoàng Ngân.
   

Chia sẻ trang này