Học 3dsmax tại Hà Nội cung với designer chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Sản Phẩm Khác'

 1. AWEedu

  AWEedu New Member Dofollow

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học 3ds max là bạn đã nắm trong tay một công cụ tuyệt vời, tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại để thiết kế nội thất hay kiến trúc, xây dựng hay đơn giản là dựng các sản phẩm trên máy tính và tạo ra chúng với những chi tiết độc đáo nhất. Công nghệ 3D đang ngày càng phát triển và công cụ để tạo nên các sản phẩm đó có thể nói không ngoài những gì mà Autodesk đang làm cho 3Dsmax hiện tại.

  Nhắc đến thiết kế nội thất, bạn cần biết những con người đang làm thiết kế, Designer. Họ là những con người sáng tạo, nắm bắt xu hướng của thị trường nội thất, tổng hòa của các yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật để tạo nên những không gian sống ấn tượng nhất. Trở thành một nhà thiết kế cần có kiến thức và chuyên môn tốt, nhưng nắm vững công cụ thiết kế như Phần mềm 3dsmax lại cũng là một điều quan trọng không kém. Nó chính là thứ mà giúp nhà thiết kế khắc họa lên những gì mà mình làm, cũng như cái mà khách hàng mong muốn.

  Vai trò và tầm quan trọng của công cụ 3dsmax đã thôi thúc chúng ta cần phải học và nghiên cứu nó, để trở thành một người thiết kế nội tốt. Khóa học 3dsmax tại AWE với tiêu chí chất lượng và uy tín hàng đầu, đào tạo nên những thành viên mới tích cực trong thiết kế nội thất và có những sản phẩm nội thất tốt nhất. Chúng tôi có sự kết hợp trong chương trình đào tạo mang đến hiệu quả cao nhất về đầu ra của các học viên, đó là sử dụng chính những người đã và đang là những nhà thiết kế, có kinh nghiệm và kiến thức để đem đến khóa học có chiều sâu và chất lượng tốt nhất.

  Học cùng với những người có chuyên môn và kinh nghiệm giúp các bạn được thực hành, tiếp xúc với những điều thực tế cần có, chính vi thế, nó sẽ giúp các bạn sớm hình thành các công việc cần thiết để thực sự nhanh chóng bước vào thiết kế những không gian nội thất theo gu thẩm mỹ, hay xu hướng của mình.

  Học 3dsmax tại AWE các bạn sẽ chỉ học những gì cần thiết và loại đi những gì không cần thiết đối với kiến trúc và thiết kế nội thất chính vì lẽ đó, học đi đôi với hành đa mang đến cho các bạn kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngay khi học.

  Khóa học đào tạo trong 3 tháng với các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Dựng hình cơ bản tới chuyên sâu, thực tập các dự án thiết kế không gian có sẵn hoặc các không gian khác nhau như Café, Karaoke, nhà hàng, chung cư, nhà ở… và các bạn được cấp chứng nhận sau khóa học kết thúc.

  Các bạn liên hệ và đăng ký khóa học tham khảo tại website: http://awe.edu.vn hoặc liên hệ hotline: 0932 662 186
   

Chia sẻ trang này