Hướng dẫn chi tiếc gói 3G MIU của Mobifone

Thảo luận trong 'Mua - Bán Điện Thoại Di Động'

 1. olleh1235

  olleh1235 Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, các nhà mạng đã cung cấp rất nhiều có cước 3G khác nhau, tương đương với mỗi gói cước chính là phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, Mobifone cũng đã cung cấp nhiều dịch vụ 3G khác nhau để cung ứng cho như cầu của khách hàng được tốt nhất. Trong đó, 3G Mobifone gói MIU là dịch vụ giá trị gia tăng sử dụng internet trên điện thoại với dung lượng không giới hạn cho thuê bao Mobifone. Khi đăng ký gói MIU Mobifone, thuê bao có thể sử dụng dung lượng truy cấp internet không giới hạn chỉ với 70.000 đ/tháng.
  [​IMG]
  Thuê bao đăng ký 3g gói MIU chỉ bị giới hạn về tốc độ:Trong 600MB đầu tiên: 7.2Mbps Download và 256KB/s cho Upload, Tốc độ cho những MB tiếp theo sẽ tương ứng với tốc độ của E-GPRS.
  Đăng ký nhanh bằng tin nhắn: Soạn MPS1 MIU gởi 9084
  Mã DV Giá cước (VNĐ) Dung lượng Chu kỳ (ngày) Cú pháp
  MIU 70.000 600MB 30 MPS1 MIU gởi 9084
  Đối tượng sử dụng dịch vụ: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone sử dụng điện thoại hỗ trợ truy cập Internet có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ 3g Mobifone.
  Lưu ý quan trọng: Bạn phải hủy gói cước đang sử dụng hiện tại mới có thể đăng ký và sử dụng gói 3G mới.
  Hệ thống sẽ tự động đăng ký 3g cho điện thoại của bạn và trừ 70.000đ cước dịch vụ cùng 500đ cước phí tin nhắn sau khi hệ thống đã thông báo đăng ký thành công.
   

Chia sẻ trang này