Khai giảng lớp học 3ds max phương pháp thực hành tại hà nội

Thảo luận trong 'Sản Phẩm Khác'

 1. AWEedu

  AWEedu New Member Dofollow

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bằng kinh nghiệm trong thực tế thiết kế nội thất và những kinh nghiệm trong giảng dạy qua các khóa học, AWE ngay từ ngày thành lập đã lập ra một chương trình đào tạo có chất lượng và uy tín hàng đầu, đào tạo nên những nhà thiết kế hay những học viên có khả năng dựng hình với 3dsmax hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. Với các khóa học thành công ,AWE tiếp tục Khai giảng lớp học 3d max thực hành tại Hà Nội với một số thông tin dưới đây.


  Khai giảng: Thứ 3 ngày 18/04/2017

  Thời lượng:33 buổi

  Lịch học: Thứ 3,5,7

  Thời gian: 18h30 – 21h00

  Học phí: 4.500.000 VNĐ

  Mức học phí ưu đãi:

  • Đăng ký trước khai giảng dành cho người đi làm học phí chỉ còn 4.000.000 VNĐ
  • Sinh viên đăng ký trước ngày khai giảng ưu đãi học phí còn 3.800.000 VNĐ
  • Sinh viên đăng ký nhóm 2 người trở lên: 3.600.000 VNĐ/học viên
  Nội dung: Nhằm giúp học viên có thể tự mình nắm vũng những công cụ, kỹ năng dựng hình với 3dsmax. Những người đã có kiến thức cơ bản về mỹ thuật và kỹ thuật nội thất, mong muốn học khóa học ngắn hạn nhưng cung cấp đầy đủ, chuyên sâu về 3dsmax và Vray có thể theo học khóa học 3dsmax tại AWE. Cũng với phương pháp thực hành học viên được tiếp xúc kiến thức từ cơ bản tới nâng cao nắm vững phương pháp dựng hình bằng 3dsmax và thực hiện phương pháp render bằng vray. Sau khóa học học viên có thể nắm được vững những kỹ năng 3d max và vray, giúp ích lớn trong học tập và thực hiện công việc của mình.

  Bạn có thể xem thêm thông tin tại: http://awe.edu.vn/khoa-hoc-3ds-max-thiet-ke-noi-that-kien-truc

  Thực hành là phương pháp học quan trọng giúp bạn sớm hoàn thành những chương trình học tốt nhất. Nếu bạn băn khoăn về khóa học liên hệ trực tiếp với AWE để được tư vấn chi tiết hơn.
   

Chia sẻ trang này