Lý do cho một khóa học 3dsmax tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Sản Phẩm Khác'

 1. AWEedu

  AWEedu New Member Dofollow

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phương pháp thực hành cùng với kinh nghiệm là những yếu tố cần thiết cho một khóa học 3d max chất lượng không đâu có tại Hà Nội. Nếu bạn đang theo đuổi chương trình học 3dsmax đòi hỏi có uy tín và chất lượng thì đây là khó a học tốt nhất.

  Cách giảng dạy có tính sư phạm cao, nội dung khóa học có tính chiều sâu, dễ hiểu . Tập trung đúng những vấn đề cần thiết được giải quyết một cách khoa học, học viên được học đầy đủ những gì mà một người làm thiết kế nội thất cần giải quyết. Học viên cũng chủ động hơn trong cách tiếp thu kiến thức, học thực hành bạn cần nỗ nực nhiều hơn, làm các bài tập thường xuyên hơn và đến lớp là thời gian để bạn tìm hiểu, tiếp thu kiến thức mới, thầy giáo sẽ hướng dẫn bạn sửa và hoàn thiện nhiều hơn các đồ án dự án mà bạn đang có ý tưởng thực hiện.

  Kết thúc khóa học:

  Học viên thành thạo sử dụng 3dsmax cho những ý tưởng thiết kế của mình, không phụ thuộc quá nhiều vào thư viện. Hiện thực hóa các bản vẽ trên giấy hay ý tưởng thành những bản vẽ 3D chất lượng đúng với như những gì mà công cụ mạnh mẽ như 3dsmax mang lại. Bạn cũng có thật nhiều kinh nghiệm khi đi làm không còn quá bỡ ngỡ với những gì mình đã học tại AWE

  Về dựng hình:

  + Các chức năng trên Giao diện 3D Max. Thiết lập khởi đầu, chọn, kích hoạt, chỉnh các chức năng nên dùng khi bắt đầu làm việc.

  + Chỉnh sửa chi tiết đối tượng với Editable Poly.

  + Kinh nghiệm tạo các kết hợp hỗ trợ lẫn nhau trong Editable Poly.

  + Làm việc với Editable Spline. Các ứng dụng hiệu quả từ Spline.

  + Dựng một căn nhà thực tế với sự kết hợp của Poly và Spline.

  + Tạo các đồ gia dụng và nhiều mẫu vật có tính ứng dụng cao.

  + Dựng bộ vật thể mềm: Salon chăn ga gối đệm sẵn sàng cho một phòng ngủ.

  + Cách tạo lên những chiếc cầu thang trong thực tế. Cầu thang thường và cầu thang xoắn.

  + Thực hành xử lý những vật thể khó.

  VRay:

  Về vật liệu:

  + Ý nghĩa các chỉ số vật liệu VRay. Cách sử dụng.

  + Thiết lập cụ thể những vật liệu thường dùng trong cuộc sống và trong kiến trúc. Nhôm, đồng, sắt, thép, inox, chrome, vàng, đá, granite, gỗ, nhựa, cao su, sơn ô tô, thủy tinh, gương kính, nước...

  + Sử dụng Photoshop trong việc hỗ trợ làm các vật liệu khó.

  + Cách tạo cỏ, thảm, vật liệu phát sáng.

  + Thiết lập và sử dụng môi trường thường, môi trường HDRI.

  Về ánh sáng:

  Chức năng của VRay Light, VRay Sun, VRay IES. Ý nghĩa thông số và cách sử dụng cho từng cảnh nội, ngoại thất riêng biệt.

  Về setting:

  Các cách thiết lập công thức render trong những hoàn cảnh khác nhau. Ý nghĩa và tác động của các thông số lên kết quả chiết xuất ảnh.


  Bạn có nhu cầu học: hotline: 0932 662 186
   

Chia sẻ trang này