MẶC ĐỒNG PHỤC GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam'

 1. loganmay

  loganmay Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đồng phục là loại trang phục rất phổ biến trong xã hội ngày nay, không chỉ xuất hiện trong quân đội mà trong các công ty lớn nhỏ, các phòng ban, trong trường học hoặc một nhóm bạn chơi thân, đồng phục đều hiện hữu. Tuy chỉ là một chiếc áo, chiếc quần hay mũ đội nhưng cũng chứa đựng trong đó nhiều ý nghĩa.

  Đồng phục – nét chung mà riêng

  Trong môi trường học tập, làm việc chung, khi ai ai cũng mặc chung một màu áo, một form dáng, một họa tiết như nhau sẽ tạo nên tinh thần đồng đội và niềm tự hào vì tập thể. Nói về khía cạnh bình đẳng thì đồng phục cũng mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Người ta thường nói: con người khác nhau bộ quần áo. Nhưng khi mặc vào bộ đồng phục, mọi người đều như nhau, không giàu nghèo, hèn sang tách biệt. Tất cả trở nên dễ dàng hòa nhập, hợp tác, sẻ chia kinh nghiệm để cùng nhau phát triển, thúc đẩy cộng đồng nhỏ phát triển lên tầm cao mới

  [​IMG]  Trong xã hội rộng lớn, đồng phục lại mang nét rất riêng, đặc trưng cho một công ty, một mái trường, một lớp học. Mỗi nơi một phong cách, một ý tưởng không thể nào hòa lẫn. Đồng phục làm nên thương hiệu, đại diện cho ngôi trường hay công ty đó. Đối với doanh nghiệp, đồng phục vừa là công cụ thắt chặt tình đồng nghiệp, nâng cao niềm tự hào và trách nhiệm, vừa là vũ khí gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Có thể nói rằng đồng phục là một chiêu quảng bá tốt cho doanh nghiệp.

  Mặc đồng phục giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

  Bạn có bao giờ băn khoăn về trang phục trước giờ đi làm? Suy xét kỹ lưỡng những trang phục đã diện trong tuần và tìm một cách phối đồ mới mẻ? Phân vân liệu trang phục bạn chọn có phù hợp với mọi người và ngữ cảnh? Nhất là đối với phái nữ, chắc sẽ nhiều lần gặp phải khó khăn này.

  [​IMG]

  Trong cuộc sống hiện tại, con người có quá nhiều thứ cần lo toan. Vì vậy không nên để bản thân phải nhọc lòng suy nghĩ “mặc gì hôm nay”. Thời gian vàng bạc nên được ưu tiên cho những việc quan trọng hơn.

  Nếu có đồng phục, nhân viên công ty sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ về trang phục mà vẫn đảm bảo đẹp, lịch sự, gọn gàng. Hơn nữa, như đã nói, mặc đồng phục còn gián tiếp tìm kiếm cho công ty những khách hàng tiềm năng.

  Đồng phục tuy được thiết kế nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau tùy theo tổ chức đặt may nhưng đa phần đều đơn giản, chất liệu thun hoặc sơ mi. Do đó, giá cả cũng ở mức trung bình. Đồng phục phù hợp với nhiều hoàn cảnh nên không cần đầu tư nhiều cho trang phục nơi công sở. Điều này giúp người lao động tiết kiệm một khoản đáng kể.

  Tóm lại, đồng phục mang đến nhiều lợi ích cho con người. Ngày nay các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, may đồng phục chất lượng cao, giá tốt cũng không hề khó kiếm. Sau khi được chi tiết, bạn chỉ cần lựa chọn thiết kế và chất liệu là đã có đồng phục đẹp cho công ty mình. Trước vô vàn lợi ích từ đồng phục, bạn còn chờ gì mà chưa đặt may ngay đồng phục cho công ty nhỉ?!

  Công ty Logan chuyên nhận in áo đồng phục và may đồng phục có nhân viên tư vấn tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu của chúng tôi qua đường bưu điện trong 48h.
   
 2. kawashima

  kawashima Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu có đồng phục, nhân viên công ty sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ về trang phục mà vẫn đảm bảo đẹp, lịch sự, gọn gàng khỏi mất công lựa quần ao mỗi ngày đi làm
   

Chia sẻ trang này