Máy lọc nước

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp'

 1. levanhoang995

  levanhoang995 Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy lọc nước một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt hiện nay bởi một thực trạng mà ai ai cũng biết đó chính là nguồn nước tại Việt Nam ở hầu hết ở tất cả mọi nơi đều đang bị ô nhiễm rất nặng nề bởi rác thải và chất thải công nghiệp các chất hóa học , việc mua một sản phẩm máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn là một điều tất yếu.Vào thời điểm này để mua được một sản phẩm máy lọc nước không phải là điều dễ dàng chút nào bởi hiện nay thị trường máy lọc nước đang là một thị trường màu mỡ cho các nhà kinh doanh hiện nay và cũng là thị trường đang làm đau đầu các nhà quản lý bởi các sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng cũng đang tồn tại rất nhiều trên thị trường.

  Việc mua máy lọc nước ở đâu không quan trọng nhưng trước khi mua một sản phẩm máy lọc nước thì chiếc máy lọc nước bạn định mua cần đáp ứng được 6 câu hỏi dưới đây thì các bạn hãy nên mua:

  -Thứ nhất: Sản phẩm lọc nước cần có nguồn gốc rõ ràng ? -các link kiện của máy lọc nước cần phải có tem nhãn kiểm định ,các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cần có các chứng nhận CO-CQ rõ ràng. Để có sản phẩm tốt nhất thì nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapor...

  -Thứ hai: Khi mua máy lọc nước thì nên mua của các thương hiệu lớn.Vì các thương hiệu này làm ăn kinh doanh lâu dài nên họ rất đảm bảo đầu ra cho sản phẩm chứ không như những sản phẩm hàng nhái làm ăn chộp giật.Khâu quản lý chất lượng rất được các hãng lớn quan tâm vì nếu chẳng may họ có bị dính dáng vào hàng giả kém chất lượng thì uy tín của họ sẽ bị mất đi.

  -Thứ ba : Phải có chế độ bảo hành tốt, các dịch vụ hậu mãi kèm theo hấp dẫn vì máy lọc nước phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng lõi lọc, nếu sau khi mua mà khách hàng không thay lõi đúng định kỳ thì máy vẫn chảy nước nhưng không hề có tác dụng. Với các đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt họ sẽ thông báo và thay lõi cho bạn đúng định kỳ và điều đó đồng nghĩa với việc máy lọc nước của quý vị phát huy tác dụng tốt hơn, bền hơn.

  -Thứ tư: Máy lọc nước phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nước sạch uống ngay của tổng cục đo lường chất lượng hoặc viện Vệ sinh Y hoc Lao động và Môi trường.

  -Thứ năm : Chất lượng nguồn nước đầu ra có còn khoáng chất hay không .Với máy lọc nước Ro thì sẽ cho nguồn nước tinh khiết nhất ,có nước thải nhưng nếu trong thời gian dài sử dụng máy lọc nước này sẽ khiến cơ thể thiếu nhiều khoáng chất cần thiết, bởi nước qua máy này sẽ làm mất hết lượng khoáng chất có lợi.
   

Chia sẻ trang này