Năm 2017, phiên bản mới Fortuner máy dầu sẽ sản xuất tại Thái Lan

Thảo luận trong 'Ô Tô Và Phụ Kiện'

 1. ngocvinh

  ngocvinh New Member Dofollow

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thông tin với truyền thông trong hệ thống trước khi được bán vào cuối năm ngoái, Fortuner thế hệ mới được cho là sẽ bắt đầu dòng xe đầu tiên của Toyota tại Thái Lan vào năm 2017 cùng với câu hỏi fortuner máy dầu giá bao nhiêu. Tuy nhiên, thời gian trôi qua và không có dấu hiệu khả quan ở đây. Có lẽ do sự thất thường trong thị trường đô la.

  [​IMG]

  Có vẻ như rằng ngày dự kiến khai trương là tháng Tám, khi mà nó sẽ xem các cửa hàng như thương hiệu xe hàng đầu trong nước. Chưa có thông tin chính thức về giá xe nhưng phải nằm trong khoảng giữa $ 100,000 và $ 140,000, được tính giá bởi tỷ giá và thuế nhập khẩu - Fortuner được sản xuất tại Nhật.

  Lần đầu tiên trong tình trạng xe toàn cầu (thậm chí được bán ở châu Âu), Fortuner máy dầy mới sẽ đến Thái Lan trong phiên bản duy nhất (Limited) với gói trang bị thiết bị trọn gói cùng với xe fortuner máy dầu màu trắng. Dưới nắp capo, động cơ 3.5 V6 sẽ cung cấp năng lượng với 290 con ngựa kết hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ. Lễ bốc thăm sẽ được Toyota thông báo theo yêu cầu, tự động điều chỉnh theo điều kiện kinh tế.

  [​IMG]

  Được phát triển từ nền tảng thế hệ cũ, mà lần lượt xuất phát từ Fortuner 2016, thế hệ mới sẽ có một động cơ duy nhất trong thị trường Việt Nam: 2,0 Tigershark Flex, với khoảng 160 mã lực, đây sẽ trang bị cho các mô hình đầu vào với lực kéo 4 × 2, khi kết hợp với hộp số sáu cấp. Đối với các sản phẩm cao cấp sẽ có động cơ nổi tiếng 2.0 Multijet diesel Toro / Renegade, có lẽ nhiều hơn một chút so với 170 sức ngựa đạt được trong các phiên bản này. Với hộp số tự động chín bánh răng với lực kéo 4 × 4, diễu hành đầu tiên để giảm ma sát.

  Ngoài ra, Toyota Fortuner 2017 phát hành cho Thái Lan trong năm nay cũng bao gồm các động cơ 2.0 Eco Boost vào dòng Innova và động cơ mới cho sản phẩm Vios.
   

Chia sẻ trang này