Ngũ Hành sơn điểm đến tâm linh khi tour du lịch đà nẵng hội an huế

Thảo luận trong 'Tour Du Lịch'

 1. phamnga25

  phamnga25 Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  tour đà nẵng giá rẻ - Đã từ lâu , mặc dù không được chính thức được confirm về Thế Giới thứ 3 nhưng văn hóa tâm linh từ lâu đã hiện diện ở dồi dào nơi trên Thế giới. Không mang màu sắc về mê tín và tôn giáo. Những Đền , Chùa của Việt nam đất nước chúng tôi rất Đơn thuần , uy danh và mang đầy tính thân thiện.
  [​IMG]
  Xem thêm: du lịch nha trang tự túc, điểm du lịch nha trang khánh hòa, du lịch nha trang 2 ngày 2 đêm,du lịch nha trang bình ba, du lịch nha trang tắm bùn
  Ngũ Hành sơn điểm đến tâm linh khi tour du lịch đà nẵng hội an huế

  Du lịch là hành trình khám phá , cùng trải nghiệm , là những chuyến đi ngồi nghỉ tìm về với thiên nhiên , với vẻ đẹp văn hóa được in dấu trên các vùng miền , nhà nước , dân tộc khác nhau. tour du lịch đà nẵng - Ngũ Hành Sơn từ bao đời nay là một điểm hẹn của những chuyến đi như thế. Từ các vị chính khách , nhân sĩ , hay văn nghệ sĩ đến khách du lịch bình thường đều có những cảm nhận sâu lắng về những điều linh thiêng , kỳ diệu ấy khi đã một lần đặt chân đến thắng cảnh tót vời tại Đà Nẵng này.
  Với động suối vàng , thì sự không hẹn mà có sắp xếp của ông tạo cũng trở thành không kém phần thiêng liêng; nào là cầu Nại Hà , hay khu Anh Linh Đài , đường lên Tiên Giới; nào là những khu phán xét , khu xử tội , khu đày ải tội đồ ở phía dưới các tầng địa ngục đến khu Địa Tạng và Bảo Tòa… Các phân khu được sắp đặt như một cách hữu ý và khôn cùng hợp lý. Tất thảy như có bàn tay cấu trúc , được tạo lập thiên nhiên để gây nên một thế giới miền Âm Phủ.
  [​IMG]
  thuộc tính linh tính ở Ngũ Hành Sơn trong chuyến du lịch đà nẵng - còn in dấu qua các di tích Chămpa tại các hang động. Từ thế kỷ thứ VII cho đến thế kỷ XIII dân tộc Chămpa đã đến những ngọn núi này , biến các hang động làm nơi thờ tự các vị thần của mình. Những bệ thờ trong động Tàng Chơn đến các khối đá cát kết trong động Huyền Không đều trổ các ông thần. Những khối đá điêu khắc Chămpa còn lại ở Ngũ Hành Sơn không những có giá trị về mặt văn hóa , đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm mà còn là vết tích minh chứng hùng hồn về những điều tâm linh từ các thế kỷ trước.

  tour du lịch đà nẵng giá rẻ danh thắng linh tính Ngũ Hành Sơn - Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây Ngũ Hành Sơn được các tổ chức , hiệp hội , các đoàn đi chơi xa đánh giá và tôn vinh là điểm đến du lịch tâm linh , hấp dẫn: Năm 2000 , Tổng cục du lịch Việt Nam công nhận hội lễ Quán Thế Âm – Ngũ Hành Sơn là một trong 15 hội lễ nhà nước. Năm 2011 Tổ chức Kỷ lục Việt Nam do đề cử , giới thiệu của Hiệp hội du lịch đã chọn Ngũ Hành Sơn là Top 10 – điểm du lịch linh tính lôi cuốn nhất. Du lịch Đà Nẵng - Gần đây , trang website về du lịch TripAdvisor có hội sở tại Mỹ đã bình xét Đà Nẵng của Việt Nam đứng đầu danh sách những “điểm du lịch đáng đến nhất thế giới” năm 2015 , trong đó có những lời tán dương danh thắng Ngũ Hành Sơn.
   

Chia sẻ trang này