Những điều bạn cần biết khi chọn đồng hồ nam chính hãng

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. nghiavnw

  nghiavnw Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Đồng hồ chính hãng là vật không thể thiếu của tất cả mọi người. Tuy nhiên để có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam chính hãng thì không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là một số kinh nghiệm hay chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn khi chọn Dong ho Casio nam chinh hang lắm đó!

  Kiểm tra dây để chọn đúng đồng hồ nam chính hãng

  Đồng hồ hính hãng thì dây đeo sẽ rất chắc chắn, các mắt xích trên dây đều và không bị chênh. Trong khi đó hàng nhái khi cầm sợi dây đồng hồ lắc đi lắc lại sẽ thấy thường lỏng lẻo. Dây đồng hồ nam chính hãng khi cắt dây rất dễ dàng tháo chốt, và tháo ra rồi lắp lại vẫn như mới. Điều này khó có thể quan sát bằng mắt thường nên cũng là một hạn chế khi lựa chọn.

  [​IMG]
  Dây đeo của đồng hồ nam chính hãng chắc chắn

  Kim đồng hồ nam chính hãng được thiết kế tinh tế

  Kim đồng hồ nam chính hãng có sự đối xứng tuyệt đối, đường sống gấp khúc kéo dài từ trên xuống dưới. Còn đồng hồ nhái thường sẽ có những tì vết và các kim không được cân đối. Bạn có thể tham khảo: Dong ho Casio chinh hang

  [​IMG]
  Mặt số và kim đồng hồ chính hãng thiết kế tinh tế

  Kiểm tra mặt số trên đồng hồ nam chính hãng

  Mặt đồng hồ chính hãng phẳng, độ dày đồng đều và không bị gợn. Các con số in trên đồng hồ phải sắc xảo, không bị nhòe và cân xứng.

  Đây là những mẹo nhỏ nhưng sẽ vô cùng hữu ích giúp bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam chính hãng, vừa đẹp vừa thể hiện đẳng cấp cho mình. Khuyến mãi: Đồng hồ Casio nữ giảm giá
   

Chia sẻ trang này