Nội y giúp khoe đường cong quyến rũ nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. hoahuongduong

  hoahuongduong Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lingerie giúp khoe đường cong bất tận

  Tuy nhiên các nhà thiết kế lớp tôn giáo trợ giúp bít tất vẻ đẹp trời phú, BST thu / đông 2016 thương hiệu Đồ lót Sexy Gossard đã một lần nữa làm cho nữ giới hạnh phúc.

  Để đáp ứng chờ mong của những người thương thích đồ lót thương hiệu của ngày Gossard, BST thu / đông 2012 để đáp ứng cả thảy. hấp dẫn, màu sắc đương đại - đó là phương châm mà Gossard hướng tới. Nếu không đi quá sâu vào kết cấu, mùa thu và mùa đông năm nay, các thương hiệu Gossard rất tập hợp vào việc thiết kế, chi tiết của từng trang phục.

  Các nhà thiết kế Áo Lót Nữ Sexy "chỉ đạo" trong vòng 1 trở nên vòng, giúp nữ giới Quyến rũ hơn thần hiệu và phòng ngủ. Không chỉ vậy, các vật liệu đan xen hoàn hảo của ren, voan và làm cho BST để đáp ứng ngay cả những giáo đồ khó tính nhất.

  Bên cạnh mức thiết kế, chẳng thể bỏ qua những bộc lộ hoàn hảo của hai nữ siêu mẫu khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng nà nuốt. Ngoài Elle Liberachi - thiên thần tóc vàng được gắn liền với các thương hiệu Gossard, chụp lăng xê trong các sản phẩm thu đông năm nay bao gồm sự hiện diện của những gương mặt mới - Eva Smite. Cả hai đều có ăn rơ tung hứng giúp các nhiếp ảnh gia cho ra đời những bức ảnh tót vời.

  Điều rưa rứa cũng thu xem thiết kế / Winter 2016 đồ lót thương hiệu Gossard:

  [​IMG]

  Siêu mẫu Elle Liberachi đáng yêu và sexy

  [​IMG]

  Trong bộ sưu tập thu đông năm nay, các thương hiệu Gossard sự để ý đến từng chi tiết trên trang phục

  [​IMG]

  Các thiết kế này đã lặp lại cổ điển với quần cạp cao vẫn xuất hiện trong các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Gossard. Các thiết kế tôn trọng các đường cong vô tận của đàn bà

  khuân mặt đẹp, thân hình hoàn hảo của hai siêu mẫu làm người hâm mộ như bị cuốn hút trong mỗi khung

  Bên cạnh đồ lót thiết kế thường nhật, Gossard không quên trang phục gợi cảm giúp phụ nữ ngủ thôi miên "nửa kia"
   
 2. nhingyen8

  nhingyen8 Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chắc giá rất đắt
   

Chia sẻ trang này