Phẫu thuật hạ gò má giá cả hợp lý.

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm - Làm Đẹp'

 1. vanhung1243

  vanhung1243 Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Một đôi gò má quá cao hay quá thấp cũng đều ảnh hưởng đến vẻ đẹp chung trên khuôn mặt, đặc biệt những người sở hữu đôi “lưỡng quyền” cao còn có dấu hiệu không tốt cho nhân duyên theo tướng số phương Đông. Vì thế, phẫu thuật hạ gò má trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em, nhằm giúp lấy lại vùng gò má đầy đặn và điều chỉnh cho khuôn mặt xinh đẹp hài hòa hơn.


  Hạ gò má theo kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc sẽ giúp chị em cải thiện từ 1 đến 2 cm chiều cao của gò má cao. Phương pháp này thường được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ nhỏ trong miệng, sau đó bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống nhờ dụng cụ nội soi, rồi tiến hành hạ thấp gò má trong và ngoài tùy từng trường hợp nên giúp hạn chế tối đa tổn thương, đôi “lưỡng quyền” ngay lập tức cân đối hơn với gương mặt

  [​IMG]

  Với công nghệ như thế thì chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Với công nghệ hạ gò má tiên tiến và hiện đại nhất theo công nghệ đạt chuẩn đảm bảo bạn sẽ có kết quả an toàn và hài lòng với mức chi phí vô cùng phù hợp với túi tiền của nhiều người.


  Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ hạ gò má là kỹ thuật tương đối phức tạp và đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện. Chỉ cần sai sót vài mm trong việc xác định chiều cao cần hạ là cũng có thể khiến gò má trở nên quá thấp và làm gương mặt biến dạng.


  Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ lành nghề, có danh tiếng trực tiếp khám và giúp bạn xác định chiều cao xương gò má cần hạ là bao nhiêu, có cần thiết phải hạ cung ngoài không, chắc chắn sẽ mang lại gương mặt phúc hậu, với tỉ lệ cân đối và không còn khuyết điểm gò má cao.
   
  stvtnct thích bài này.

Chia sẻ trang này