Quy trình học bằng b2 như thế nào ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Về Xe'

 1. otootin

  otootin Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Cái gì cũng thế nếu nắm bắt được trước thông tin sẽ làm chúng ta ít ngỡ ngàng hơn khi chưa biết gì ? Chúng tôi biết rằng có rất nhiều bạn trước khi quyết định học bằng lái xe b2 thường hay thắc mắc không biết quy trình học như thế nào ? Đừng lo lắng về điều đó vì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cho nỗi băn khoăn đó.

  Quy trình học bằng lái xe b2

  Bằng b2 là gì ?

  Trước khi tìm hiểu quy trình học lái xe quận 1 uy tín tại tp hcm, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bằng b2, tại sao nên chọn loại bằng này?

  [​IMG]

  Bằng b2 là giấy phép lái xe có thời hạn 10 năm được cấp cho những người lái xe không chuyên, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi và có trọng tải dưới 3500 kg.

  Những người có nhu cầu học bằng b2 phần lớn là những người sở hữu những chiếc xe con từ 4 – 7 chỗ ngồi. Đi học để có thể tự lái xe đi làm hoặc đưa gia đình về quê, đi du lịch.

  Quy trình học lái xe b2

  Khi đến với trường day lai xe quan 1 tai tp hcm của Đồng tiến, mỗi học viên sẽ phải trải qua 84 giờ học bao gồm thực hành và lý thuyết. Với thời gian đào tạo 3 tháng, 2/3 quãng thời gian đầu là những bài lý thuyết về luật giao thông, nhận biết các biển báo và kỹ thuật lái xe trên giấy.

  Tiếp đến là thời gian học thực hành trên sân tập, với 10 bài tập sa hình như: cách nổ máy, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, lái xe theo hình chữ z, lái xe xuống dốc,...

  Sau cùng là bài học lái xe trên đường trường. Mỗi học viên sau khi hoàn thành các bài học trên sân tập sẽ được trung tâm cho mượn xe và cùng với giao viên nữa lái xe trực tiếp trong địa hình thành phố.

  Bây giờ thì chắc hẳn bạn đã giải đáp được băn khoăn ban đầu rồi, mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ đến trung tâm theo địa chỉ:

  - Cơ sở 1: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  - Cơ sở 2: Số 01 Đường số 1, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

  Hotline: 0939.264.999 - Email: daynghedongtien999@gmail.com
   

Chia sẻ trang này