Tắm khoáng nóng Thanh Thủy tại Tre Nguồn resort

Thảo luận trong 'Khách Sạn - Dịch Vụ Lưu Trú'

 1. Khoangnongthanhthuy

  Khoangnongthanhthuy Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách Trung tâm thành phố Hà Nội gần 80km, khu du lịch sinh thái Tre Nguồn (xã La Phù, huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ cách thành phố Việt Trì 30 km, cách Xuân Sơn 60 km) là điểm hẹn hấp dẫn đối với nhiều du khách trong và ngoài nước.Về với Thanh Thuỷ, hoà mình vào dòng nước khoáng thiên nhiên. Về với những con người bình dị và cảnh vật thiên nhiên trong lành sẽ thực sự cho du khách một sức sống mới và nguồn cảm hứng vô tận muốn khám phá.
  Đến với Phú Thọ - cái nôi của nền văn hoá Lạc Việt, du khách được tắm mình trong dòng khoáng nóng Thanh Thuỷ, thích hợp cho việc tắm ngâm phục hồi sức khoẻ, an dưỡng, chữa bệnh.

  [​IMG]


  Nhiều người khác đến tắm nước nóng ở đây cũng đã công nhận sự tuyệt vời của nguồn nước. Nước sạch, trong, không mùi, độ nóng vừa phải. Mọi người thường nói: Uống rượu thì không nên xuống nước. Nhưng nếu được ngâm mình trong nước khoáng nóng Thanh Thủy thì chỉ một lát có thể thấy tinh thần minh mẫn, thoải mái trở lại. Tắm suối nóng Thanh Thủy vào mùa đông và mùa hè cũng có những sự khác biệt. Mùa đông, nước để tự nhiên là đủ ấm. Nếu ai thấy nóng quá, có thể pha thêm nước lạnh – cũng lấy từ nguồn nước nóng tự nhiên nhưng được bơm lên một bể riêng để nguội để khi pha vẫn đảm bảo có các chất hóa học cần thiết có lợi cho sức khỏe. Mùa hè, nước được xử lý qua giàn tản nhiệt, nhiệt độ nước giảm xuống còn khoảng 27oC.

  [​IMG]


  ---------------

  KHU NGHỈ DƯỠNG KHOÁNG NÓNG TRE NGUỒN


  Văn phòng tại Hà Nội: 12A, ngõ 107 phố Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
  Điện thoại: + 84 4 3646 3194

  Resort: Khu 3, TT Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Tel: 02103 686 786

  Web:www.trenguonresort.com /Customer care 24/7: 096 2249 338(Manager).

  Customer care 24/7: 096 2249 338(Manager).
   
 2. kukenz

  kukenz Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giá phòng bao nhiêu thế?
   

Chia sẻ trang này