Toyota Camry mang đến cái gì cho khách hàng

Thảo luận trong 'Ô Tô Và Phụ Kiện'

 1. kenlee26

  kenlee26 New Member Dofollow

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với bề dày kinh nghiệm hơn nhiều năm của mình, Toyota thật sự đã là một cái tên đứng rất vững trong ngành công nghiệp xe ô tô. Người ta có thể ca thán nhiều về sự thành công của nhiều thương hiệu trong một giai đoạn nào đó nhưng với Toyota thì khác, bài ca ấy tiếp tục ngân vang và chưa có dấu hiệu kết thúc khi mà 7 thập kỉ qua, thế giới vẫn chưa tìm ra được người xứng đáng để giữ vững vương miện ngôi vị bá chủ ngành ô tô này.

  Và có phải chính khách hàng mới là người quyết định Toyota tồn tại đến ngày nay hay không? Nếu câu trả lời là đúng thì tại sao khách hàng có vai trò quyết định như vậy trong khi vẫn còn rất nhiều yếu tố khác như giá cả, chất lượng và thương hiệu? Bài viết dưới đây sẽ đi lý giải những điều bạn vẫn thắc mắc:

  [​IMG]
  Toyota tồn tại vững mạnh theo thời gian​

  Thứ nhất, khách hàng là người quyết định mức giá xe Toyota. Tôi nói vậy không phải là mọi mức giá các dòng xe Toyota đều phải thông qua khách hàng, mà sâu xa hơn, nó có nghĩa là khi Toyota định ra mức giá cụ thể cho Toyota camry chẳng hạn thì khi khách hàng thích nghi được với mức giá đó, họ sẵn sàng chi tiền mua thì điều đó có nghĩa họ đã quyết định mức giá này Ngược lại, nếu quá cao thì động thái mua hàng sẽ dừng lại và khi ấy Toyota nên hiểu mình phải điều chỉnh cái gì.

  Thứ hai, khách hàng là người quyết định sự khác biệt. Dù cho có hãng xe nào đó chất lượng hơn cả Toyota đi nữa nhưng nếu họ không mang đến cho khách hàng những giá trị thật sự cần thiết, những điều mà họ tìm kiếm mong muốn sở hữu thì họ cũng chẳng thể thành công như Toyota, bởi họ không trao gửi sự khác biệt cho khách hàng. Muốn tồn tại trên thương trường, ngoài việc có nguồn lực mạnh mẽ ra thì việc quan trọng hơn hết là bạn phải “lấy lòng “ khách hàng. Hãy xem cách Toyota Camry lấy lòng khách hàng thế nào bạn sẽ hiểu?

  [​IMG]
  Toyota Camry dòng xe không thể bỏ qua​

  Sự ra đời của Toyota Camry mang hơi hướng của một cái gì đó sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp vô đối, những cảm giác khi sở hữu Toyota camry tạo cho người lái cảm giác mình là ông bà hoàng dù rằng có những chiếc đắt hơn vẫn chưa thể làm được, thì không thể bảo chất lượng là do họ quyết định, mà là do khách hàng.

  Tồn tại gần 7 thập kỉ, nếu nói không mắc phải sai lầm thì quá phóng đại nhưng nhìn chung, đó là những vụn vặt rất nhỏ trong quyển sách thành công dày cộm của Toyota đối với ngành công nghiệp ô tô thế giới và cả Nhật Bản.

  Nguồn: http://toyotaphumyhung.com.vn/toyota-camry-mang-den-cai-gi-cho-khach-hang.d1240/

  CÔNG TY TNHH TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG
  806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  Tư Vấn Bán Hàng: 0902.005577 - Dịch Vụ: 0902.585865
   

Chia sẻ trang này