Văn phòng luật sư Số 5 Hà Nội (Ha Noi No.5 Lawyer Firm)

Thảo luận trong 'Sản Phẩm Khác'

 1. vinaseo

  vinaseo VIP Dofollow

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Văn phòng Luật sư Số 5 Hà Nội (Ha Noi No.5 Lawyer Firm) được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn luật (tư vấn pháp luật) kết hợp với chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc. Với định hướng phát triển văn phòng luật chuyên nghiệp, chúng tôi đã kết hợp với những luật sư giỏi, luật sư uy tín hợp tác, tham gia cùng phát triển văn phòng. Các luật sư này đã từng có thời dài công tác tại các công ty luật TP.HCM, văn phòng luật sư TP.HCM, công ty luật nước ngoài. Chúng tôi có cùng mục tiêu là xây dựng tổ chức luật sư phát triển bền vững và cạnh tranh được với các công ty luật, văn phòng luật nước ngoài.

  Để cung cấp dịch vụ tư vấn luật tốt hơn cho quý khách cũng như tăng sự chuyên sâu từng lĩnh vực luật, văn phòng luật sư chúng tôi tổ chức chia thành nhiều Tổ tư vấn theo lĩnh vực, chế định pháp luật (mang tính tương đối). Mỗi tổ tư vấn có những luat su gioi nhất, chuyên viên pháp lý am hiểu chuyên sâu lĩnh vực phụ trách tư vấn pháp luật và thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý.
  [​IMG]

  Khi quý khách cần sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật, chúng tôi hiểu rằng quý khách có rất nhiều băn khoăn, lo lắng. Bởi lẽ, thông thường, những vụ việc pháp lý thường ảnh hưởng khá lớn đến quyền và nghĩa vụ cũng như uy tín cho mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong từng lĩnh vực luật Văn phòng Luật sư Số 5 Hà Nội (Ha Noi No.5 Lawyer Firm) cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách.

  Van phong Luat su Số 5 Hà Nội (Ha Noi No.5 Lawyer Firm) chúng tôi đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để ngày càng cung cấp tốt hơn, rộng hơn các lĩnh vực dịch vụ pháp lý để đáp ứng nhu cầu của quý khách cũng như sự phát triển của xã hội.

  Website: vanphongluatsu5.com


  Văn Phòng TP.HCM
  Địa Chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao Q.1, TP.HCM
  Phone: (08) 3500 1983
  Fax: (08) 2220 2325
  Email: info@vanphongluatsu5.com

  Trụ Sở Hà Nội
  Địa Chỉ: Nhà A2, ngõ 30 phố Trần Quang Diệu, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  Phone: (04) 3537 7398
  Fax: (04) 3537 7398
  Email: luatsu5@gmail.com
   
 2. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Nofollow

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chúc bán đắt
   

Chia sẻ trang này